Nằm trong chuỗi “Câu Hỏi Thường Gặp Khi Đi Du Lịch Ninh Thuận -Bài 2” hôm nay tôi tiếp tục cập nhật và giải đáp các câu hỏi hay mà bạn thường gặp phải khi chuẩn bị cho chuyến đi của bạn tới Ninh Thuận.

Với sự chia sẻ chân tình từ một người con Ninh Thuận, rất hy vọng bài viết hỗ trợ được bạn và rất vui được chào đón bạn đến Ninh Thuận quê hương tôi. Nhưng bạn hãy lưu ý rằng khi đến đây hãy cùng chúng tôi nói không với rác thải (#ZeroWasteNinhThuan). Chung tay bảo vệ môi trường sống của chúng ta và cho thế hệ mai sau! Nào chúng ta cùng bắt đầu bài 2:

Link bài 1: https://www.tienvinhtravel.com/cau-hoi-thuong-gap-khi-di-du-lich-ninh-thuan-bai-1/

4. Sắp xếp các điểm tham quan như thế nào cho hợp lý?

Câu Hỏi Thường Gặp Khi Đi Du Lịch Ninh Thuận - Bài 2

Đây là câu hỏi mình tin là tất cả các bạn đều rất quan tâm khi đến Ninh Thuận. Do đó, bài viết này mình ưu tiên viết kỹ chủ đề này để hỗ trợ bạn lên lịch trình được khoa học và hợp lý nhất nhé!

Mình góp ý cho các bạn thường trường hợp này bạn có 2 cách để giải quyết vấn đề này:

Cách thứ 1: bạn tìm kiếm các chương trình tour tổ chức đi Ninh Thuận từ nơi bạn xuất phát (ví dụ: Tour Hà Nội – Ninh Thuận, Tour Nghệ An – Ninh Thuận…), theo cách này bạn cũng phần nào hình dung được các tuyến du lịch tại Ninh Thuận và bạn theo lịch trình căn bản này sắp xếp lịch trình cho chuyến đi của mình. Nhưng nếu bạn thấy vẫn chưa yên tâm và muốn biết lịch trình chi tiết hơn để bạn lựa chọn thì hãy làm theo cách thứ 2.

Cách thứ 2: là cách mình vạch lại các tuyến tham quan theo từng cung cụ thể và theo đó bạn cứ sắp xếp chúng theo từng ngày cho phù hợp với thời gian, sức khỏe của bạn và gia đình khi lưu trú tại Ninh Thuận.

Theo địa hình phân bố các điểm tham quan tại Ninh Thuận mình sẽ chia lịch trình tham quan Ninh Thuận theo các cung đường như sau: 

+ Cung đường 702 (cung đường quốc phòng ven biển Ninh Thuận) cung đường này bạn có thể chia làm 02 ngày tham quan khác nhau:

  • Ngày 1: tham quan Vĩnh Hy (Bình Hưng) – Hang Rái – Vườn Nho
  • Ngày 2: KDL Tanyoli – Biển Mũi Dinh – Chinh phục Hải Đăng Mũi Dinh

+ Trung tâm Tp. Phan Rang – Tháp Chàm và lân cận: chiếm thời gian 02 ngày của bạn tham quan nếu bạn muốn tham quan hết các điểm này:

  • Trùng Sơn Cổ Tự
  • Hòn Đỏ
  • Tháp Chàm Poklong Garai
  • Cồn Cát Nam Cương
  • Gốm Bàu Trúc: cách trung tâm Phan Rang 15km về phía Nam
  • Dệt Mỹ Nghiệp: cách trung tâm Phan Rang 15km về phía Nam
  • Đồng Cừu An Hòa: cách trung tâm Phan Rang 16km về phía Tây Bắc

Địa chỉ tham quan chi tiết các điểm tham quan mời bạn tham khảo TẠI ĐÂY

Đến Ninh Thuận nếu bạn muốn trải nghiệm hết văn hóa nơi đây, bạn nên dành sắp xếp thời gian lưu trú tại đây từ 4 – 5 ngày để kết hợp tham quan và trải nghiệm ẩm thực Ninh Thuận vô cùng phong phú nhé.

5. Tham quan cả Vĩnh Hy và Bình Hưng luôn trong 01 ngày được không?

Vịnh Vĩnh Hy

Đây là câu hỏi mình rất thường gặp khi tư vấn cho khách khi đến Ninh Thuận. Nếu hỏi mình có đi được hay không thì mình trả lời dĩ nhiên được. Nhưng nếu hỏi mình có nên đi theo lịch trình này không thì mình sẽ nói thật lòng không nên.

Vĩnh Hy và Bình Hưng đều là 02 điểm lớn theo cung đường 702 mất nhiều thời gian để trải nghiệm và có điểm tương đồng đều là điểm du lịch sinh thái biển. Vì thế chỉ nên chọn một trong hai điểm này để tham quan và để dành điểm còn lại cho chuyến đi sau.

Mỗi điểm đều có cái hay, cái đặc sắc riêng và vừa đủ cho thời gian 01 ngày tham quan. Theo tôi đi và cảm nhận là 2 khái niệm hoàn toàn khác nhau khi bạn đến một vùng đất mới. Vì thế, hãy đi để trải nghiệm, để hiểu về văn hóa nơi bạn đi qua một cách tinh tế theo góc nhìn của bạn.

Nếu bạn cần tư vấn thêm để quyết định chọn Vĩnh Hy hay Bình Hưng, bạn có thể gọi cho tôi theo số Hotline. Tôi rất vui được tư vấn thêm cho bạn về vấn đề này.

6. Resort biển hay khách sạn nào lưu trú tốt?

Câu Hỏi Thường Gặp Khi Đi Du Lịch Ninh Thuận - Bài 2

Bạn phải thật chú ý điều này khi đi du lịch Ninh Thuận từ năm 2019: lượng phòng tại Ninh Thuận hiện tại không đáp ứng đủ nhu cầu của khách về Ninh Thuận. Vì vậy, khi bạn quyết định du lịch về Ninh Thuận thứ bạn cần phải làm trước tiên là đặt phòng khách sạn.

Nhiều khách phản hồi tới tôi, phòng đã tìm đặt trước 2 tháng nhưng vẫn rất khó khăn trong việc đặt phòng. Qua đây, bạn biết được rằng việc làm cấp thiết là gì rồi phải không nào?

Để hỗ trợ cho bạn nhanh chóng tìm kiếm được thông tin của các Resort và khách sạn lưu trú uy tín tại Ninh Thuận đạt chuẩn du lịch thì tôi sẽ cung cấp link chi tiết bên dưới có đầy đủ các thông tin cần thiết để bạn tìm kiếm phòng một cách nhanh nhất.

===>> Resort Ninh Thuận: https://www.tienvinhtravel.com/resort-nghi-duong-tai-ninh-thuan-tong-hop-day-du/

===>> Khách sạn Ninh Thuận:  https://www.tienvinhtravel.com/kinh-nghiem-du-lich-ninh-thuan-tu-a-den-z/

Câu Hỏi Thường Gặp Khi Đi Du Lịch Ninh Thuận -Bài 2 xin tạm dừng ở đây. Nếu bạn thấy bài viết hay hãy tiếp tục  đón đọc chuỗi những “Câu Hỏi Thường Gặp Khi Đi Du Lịch Ninh Thuận” trong thời gian sắp tới nhé. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và hãy nhớ luôn nhớ lưu ý #ZeroWasteNinhThuan nhé!!!

Nếu bạn thấy bài viết hay hãy chia sẻ cho bạn bè khi bạn nhận ra nó hữu ích!

GM. VÕ VĂN ĐỊNH
Phone : 0933 319 545 
Email            : dinh.dulichtienvinh@gmail.com
Facebook      : https://www.facebook.com/vandinh.vo.10
Founder        : https://www.tienvinhtravel.com/ 

One thought on “Câu Hỏi Thường Gặp Khi Đi Du Lịch Ninh Thuận – Bài 2

  1. Pingback: Kinh Nghiệm Du Lịch Ninh Thuận Từ Hà Nội - Tiến Vinh Travel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button0933319545