Bạn đang tìm hiểu: Du lịch Ninh Thuận mùa nào đẹp nhất? Du lịch Ninh Thuận nên đi vào tháng mấy? Bài viết sẽ đưa ra gợi ý tới bạn để bạn cân nhắc lựa chọn và quyết định. Ninh Thuận vùng đất mới, nổi tiếng là vùng đất của 300 ngày nắng thì nắng và gió đã quá quen thuộc trở thành 2 đặc sản quá nổi tiếng nơi đây. Với thời tiết nắng gần như quanh năm với 9 tháng nắng và 3 tháng mưa đã mang lại cho nơi đây những nét riêng biệt không bị pha trộn hay nhầm lẫn nơi khác. Mời bạn đến với “Vùng đất nắng Panduranga”:

1. Du Lịch Ninh Thuận vào mùa nắng: thời tiết rất ổn định và kéo dài

Du lịch Ninh Thuận mùa nào đẹp nhất
KDL Tanyoli tọa lạc Sơn Hải Mũi Dinh

Du lịch Ninh Thuận vào mùa nào đẹp nhất? thì chắc chắn câu trả lời mùa nắng là thời điểm lý tưởng nhất để đi du lịch Ninh Thuận. Mùa nắng tại Ninh Thuận kéo dài từ: tháng 01 đến tháng 09. Vào thời điểm này du khách có thể thoải mái đến Ninh Thuận mà không cần phải quá lo ngại về vấn đề thời tiết.

Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các đồ dùng chống nắng và lên đường chinh phục vùng đất nắng xinh đẹp này: quá nổi tiếng với bãi biển Ninh Chữ kéo dài dọc Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, vịnh Vĩnh Hy thơ mộng hữu tình vẫy gọi du khách và nhiều điểm tham quan hấp dẫn khác đang đợi chờ khám phá.

Địa điểm du lịch Ninh Thuận miễn phí (click vào điểm tham quan để xem thông tin chi tiết)

Vuon-Nho-Thai-An
Du lịch vườn Nho Ninh Thuận

Địa điểm du lịch Ninh Thuận có phí (click vào điểm tham quan để xem thông tin chi tiết)

lang-mong-co-ninh-thuan
Làng Mông Cổ tại Khu du lịch Tanyoli Ninh Thuận

>>> Để bạn nắm rõ thêm cách sắp xếp các điểm tham quan theo lịch trình một cách khoa học mời bạn tham khảo TẠI ĐÂY

2. Du Lịch Ninh Thuận vào mùa mưa với các lưu ý cần thiết

Amanoi Resort
Resort Amanoi Vĩnh Hy – Ninh Thuận

Mùa mưa tại Ninh Thuận kéo dài từ: tháng 10 đến tháng 12. Vào thời gian này thời tiết Ninh Thuận nói riêng và các tỉnh Nam Trung Bộ nói chung bắt đầu vào mùa mưa bão. Ngoại trừ các ngày bão trực tiếp hay ảnh hưởng áp thấp nhiệt đới thì thời tiết Ninh Thuận mưa không kéo dài dai dẳng.

Vì thế, để tư vấn Du lịch Ninh Thuận mùa nào đẹp nhất thì đây không phải là thời điểm tốt nhất. Nếu bạn có kế hoạch đến Ninh Thuận vào thời điểm này nên theo dõi tình hình thời tiết hoặc nhờ một công ty du lịch bản địa tại Ninh Thuận cập nhật tình hình thời tiết cụ thể vào thời gian bạn đến. Để đảm bảo bạn có chuyến đi tuyệt vời nhất ở nơi đây.

Một điểm lợi thế khi đi du lịch Ninh Thuận vào giai đoạn này là các dịch vụ: khách sạn, resort, điểm tham quan…đều có chương trình ưu đãi cho du khách đến Ninh Thuận. Đây là thời điểm du lịch Ninh Thuận chi phí tốt nhất trong năm phù hợp du khách đi nghỉ dưỡng, yêu sự yên bình nhưng xin nhắc lại bạn phải cập nhật tình hình thời tiết thường xuyên nhé!

3. Vậy Du Lịch Ninh Thuận mùa nào đẹp nhất trong năm?

Dựa vào tình hình thời tiết Ninh Thuận như phân tích ở trên. Chúng ta dễ dàng chọn lựa được thời gian đến Ninh Thuận lý tưởng là vào mùa nắng: kéo dài từ tháng 01 đến tháng 09.

Bãi Tràng Sơn Hải Mũi Dinh
Biển Bãi Tràng Sơn Hải Mũi Dinh

Mùa cao điểm du lịch hè Ninh Thuận từ: tháng 05 đến tháng 09. Nếu bạn đi đến Ninh Thuận vào thời gian cao điểm này bạn phải chuẩn bị chu đáo trước cho mình các dịch vụ: khách sạn, phương tiện đi lại, thông tin ăn uống, các điểm tham quan phù hợp...vì hiện tại du lịch Ninh Thuận ngày càng phát triển, được biết đến như vùng đất mới đón lượng du khách ngày một tăng nhanh.

Du lịch Tiến Vinh là một công ty sở tại với kinh nghiệm tổ chức Land tour Ninh Chữ nhiều năm, chúng tôi tư vấn cho bạn chọn thời gian đến Ninh Thuận tốt nhất trong năm từ: tháng 01 đến tháng 03 hàng năm (trừ các ngày Tết Nguyên Đán). Vào thời gian này thời tiết tại Ninh Thuận không quá nóng chỉ từ 27 – 35 độ.

Sau những trận bão mọi cảnh quan như được tái sinh, thiên nhiên trở nên đẹp lạ kỳ, San Hô tại Vĩnh Hy cũng là thời điểm đẹp nhất trong năm, lượng khách về đây không quá đông, đặc biệt bạn được các dịch vụ chào đón nồng nhiệt nhất. Nếu bạn và gia đình không quá bận rộn và thu xếp được đến Ninh Thuận vào thời gian này có thể lựa chọn thời điểm theo sự gợi ý của chúng tôi.

Bài viết đã phân tích chi tiết thời tiết Du lịch Ninh Thuận để trả lời câu hỏi quan tâm của bạn “Du lịch Ninh Thuận mùa nào đẹp nhất”. Chúc bạn có chuyến đi du lịch Ninh Thuận thành công…

>>> Mời bạn xem thêm thông tin du lịch Ninh Thuận uy tín và hữu ích:

Mr. VÕ VĂN ĐỊNH
Phone : 0933 319 545
Email            : dinh.dulichtienvinh@gmail.com
Facebook      : https://www.facebook.com/vandinh.vo.10
Founder        : https://www.tienvinhtravel.com/

2 thoughts on “Du Lịch Ninh Thuận mùa nào đẹp nhất, nên đi vào tháng mấy?

  1. Pingback: 5 Sai Lầm Khi Đi Du Lịch Ninh Thuận - Tiến Vinh Travel

  2. Pingback: Câu Hỏi Thường Gặp Khi Đi Du Lịch Ninh Thuận - Bài 1 - Tiến Vinh Travel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *