Trên hành trình của lữ khách: đến và đi đã trở thành một điều tất yếu bởi vốn dĩ có điều gì là bất biến trên con đường đời, có chăng nữa chỉ là dư vị một chút luyến lưu, một chút yêu thương trên vạn nẻo đường đi. Du lịch Ninh Thuận, một cái tên còn xa lạ với du khách phương xa chỉ đón chào những con người yêu trải nghiệm, yêu khám phá những điều mới mẻ hay một chút thử thách ở vùng đất xa lạ ta chọn điểm đến này đúng hay sai?

Có những chuyến đi mang theo những kỳ vọng, cũng có những chuyến đi chỉ đơn thuần chúng ta đang tìm kiếm một điều gì đó còn trống rỗng trong tâm hồn đang khao khát được lấp đầy nhưng không thể diễn giải nó thành lời hay định hình một thứ gì đó cụ thể. Mời bạn đến vùng đất với cái tên nắng gió “Phan Rang” để tìm về chính mình…

Du lịch Ninh Thuận
Món quà tuyệt vời của du khách đáng kính người Hà Nội

Du lịch Ninh Thuận vùng đất 300 ngày nắng

“Khi ta ở, chỉ là nơi đất ở 

Khi ta đi, đất đã hóa tâm hồn!”

“Trích dẫn: Tiếng Hát Con Tàu của nhà thơ Chế Lan Viên”

Bất chợt nhớ quá những câu thơ bất hữu vượt thời gian của nhà thơ Chế Lan Viên, để rồi tự đặt câu hỏi: khi nào đất sẽ hóa tâm hồn? Phải chăng chỉ khi ta đã để lại một phần linh hồn của mình nơi đó, để rồi dù có đi đâu chăng nữa nó trở thành một ký ức khó quên, rồi có điều gì đó cứ khắc khoải, thôi thúc tìm về.

Ninh Thuận vùng đất 300 ngày nắng đón du khách phương xa bằng cái nắng, cái gió đặc thù như thử thách đầu tiên bắt đầu cho một cuộc phiêu lưu dành cho những người can đảm không lùi bước, chỉ những lữ khách dám đương đầu với khó khăn mới cảm nhận được những điều tuyệt vời nơi vùng đất thiêng Panduranga.

Du lịch Ninh Chữ Vĩnh Hy
Tình cảm chân tình của du khách Hà Nội biên tập thành video gửi lại vùng đất Nắng Phan Rang

Với khí hậu trong lành sở hữu đến 02 Vườn Quốc Gia: Phước Bình và Núi Chúa. Đặc biệt, VQG Núi Chúa được Unesco công nhận là khu dự trữ sinh quyển của thế giới biến Ninh Thuận trở thành lá phổi Xanh khổng lồ mang đến bầu không khí trong lành bậc nhất Việt Nam. Sở hữu cả tài nguyên du lịch “rừng và biển” bên cạnh truyền thống văn hóa Chăm lâu đời tạo thành bức tranh du lịch Ninh Thuận tổng thể sống động.

Ninh Thuận ngày càng đổi mới khoác lên mình một chiếc áo mới nhưng mong sao nơi đây vẫn giữ lại những nét đặc thù nguyên sơ đã tạo nên những ấn tượng khó phai trong lòng du khách phương xa.

Ôi nhớ quá những cánh rừng nguyên sinh, những bãi cát dài xa tận tầm mắt, những di tích Chăm mộc mạc, vững chãi trên những ngọn đồi lộng gió gắn liền với bao tuổi thơ người con Ninh Thuận đã gửi gắm lại một phần linh hồn cất giữ những kỷ niệm tốt đẹp bình yên lại nơi đây!

Du lịch Ninh Thuận: Vùng đất Việt Nam nơi không có mùa đông!

Ninh Thuận chứng kiến biết bao lữ khách đến rồi đi, có người đến rồi tìm được kho báu của cuộc đời, có người lại chán chường thất vọng vì không tìm thấy được điều họ đang tìm kiếm, mong đợi rồi vội vàng kết luận nơi đây chỉ có nắng và gió.

Cảm ơn Bác Sự người đã gửi lại những tình cảm yêu thương dành cho con người Ninh Thuận, chúc Bác và gia đình thật nhiều sức khỏe để tiếp tục hành trình khám phá văn hóa Việt Nam và thế giới.

Cảm ơn Bác – một tâm hồn rộng mở chắn hẳn là một tâm hồn luôn nhiều yêu thương, nhiều chỗ trống để luôn trau dồi những điều lịch lãm tinh tế, những lời động viên sâu sắc này sẽ trở thành động lực to lớn để du lịch Ninh Thuận ngày càng phát triển và gìn giữ những bản sắc vốn có.

Du lịch Ninh Thuận từ Hà Nội
Những bức thư tay đầy ý nghĩa

Du lịch Ninh Thuận nơi không có mùa đông nhưng luôn có những trái tim nóng, những con người nhiệt huyết yêu thương quê hương da diết. Dẫu biết không có điều gì tồn tại mãi mãi, bất biến theo thời gian nhưng hãy sống trọn yêu thương từng giờ, từng phút vì đó mới là hiện thực – một thứ hiện thực vĩnh cửu.

Lời cảm ơn chân thành gửi đến du khách phương xa đã chọn Ninh Thuận làm điểm đến

Con người Ninh Thuận nồng nàn mến khách luôn muốn phục vụ du khách những gì tốt nhất, đây thật sự là điều trăn trở với những con người làm du lịch tại Ninh Thuận.

Những lời phản hồi yêu thương, những lời đóng góp xây dựng chân thành luôn là tài sản quý giá để du lịch Ninh Thuận ngày càng hoàn thiện và phát triển, chúng tôi luôn trân quý những giá trị to lớn này.

Thư phản hồi của Tiến Vinh

Quê hương Việt Nam mỗi nơi đến đều cất giữ những di sản, những giá trị riêng đang đợi chúng ta đến khám phá và trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất. Những giá trị tinh thần mà chỉ khi ta đến bằng một trái tim và tâm hồn rộng mở không thành thành kiến mới cảm nhận được hết những giá trị hữu hình và cả những giá trị vô hình quý báu.

Du lịch Ninh Thuận: vùng đất Việt Nam không có mùa đông điểm đến khó có thể bỏ qua…

Những người con Ninh Thuận trân trọng cảm ơn Bác thật nhiều!

>>> Mời bạn xem thêm thông tin du lịch Ninh Thuận uy tín và hữu ích:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *