Bài viết “Du lịch Phan Rang tự túc thành công với 5 bước đơn giản” rất hi vọng giúp ích được cho du khách tâm lý thoải mái hơn, có sự chuẩn bị tốt hơn cho chuyến đi đến vùng đất 300 ngày nắng PANDURANGA. Trong suốt những năm làm công việc hỗ trợ thông tin trực tuyến cho du khách, chúng tôi luôn cố gắng lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng khi đến du lịch Ninh Thuận.

Cũng thật không vui phải nói ra sự thật rằng: nhiều phản hồi nhận được từ du khách chưa thật sự hài lòng. Những người con sinh ra và lớn lên tại vùng biển Ninh Thuận luôn trăn trở để tìm ra đâu là nguyên nhân để đưa ra giải pháp giải quyết vấn đề này giúp du khách có sự trải nghiệm tốt nhất.

Du lịch Ninh Thuận 4 ngày 3 đêm
Du khách Hà Nội check in Đồi Cát Ninh Thuận – Ảnh: Trung Long

Bước 1: Chuẩn bị thông tin du lịch Phan Rang tự túc một cách chính xác

Ngày nay phương tiện truyền thông quá phát triển, chỉ cần bạn dành ít thời gian tìm kiếm trên internet tất cả các thông tin bạn cần đều được tìm thấy. Đây là lợi ích tuyệt vời mà internet đem lại cho cuộc sống của chúng ta.

Nắm bắt được xu thế đó, hàng loạt Blogger du lịch ra đời đem cho chúng ta những thông tin bổ ích về các địa điểm du lịch trong và ngoài nước. Sự cống hiến thật tuyệt vời không để phủ nhận của các Blogger.

Du lịch Phan Rang tự túc
Blogger Hà Trúc review du lịch Phan Rang – Ninh Thuận

Để hiểu hơn về họ, ta nên tìm hiểu về công việc của các Blogger: để có những thông tin hữu ích và sinh động các Blogger phải đi trực tiếp đến từng địa điểm. Blogger cố gắng truyền tải cho người xem các hình ảnh đẹp, bắt mắt, góc ảnh đẹp và vô cùng sinh động để người xem có cái nhìn trực quan nhất.

Để có các ảnh đẹp như thế, các Blogger đều có ekip đi cùng để dàn dựng: bối cảnh chụp, trang phục, make up…Sau đó, các ảnh này được xử lý hậu kỳ một cách cẩn thận để cho ra sản phẩm là những bức ảnh lung linh, được đăng tải trên các kênh truyền thông.

Cảnh đẹp Ninh Thuận
Hình ảnh được Blogger Hà Trúc đầu tư rất công phu về trang phục và bối cảnh

Hiểu được công việc đầu tư công phu của các Blogger. Ta có nhìn nhận một cách tổng quan: cảnh đẹp được tôn lên nhờ sự đầu tư của cả ekip. Chính vì vậy, khi đi thực tế chúng ta đừng đòi hỏi tất cả những điểm chúng ta đi qua đều đẹp như ảnh nhé các bạn.

Du lịch Phan Rang (Ninh Chữ), gần đây là điểm đến của các khách du lịch trong cả nước. Chúng tôi tin rằng với cảnh đẹp còn hoang sơ, con người thân thiện mến khách nơi đây sẽ gây ấn tượng với bạn và níu chân bạn trở lại nơi đây.

Nếu bạn mong muốn chuyến đi du lịch Phan Rang tự túc của bạn có những bức ảnh đẹp không đụng hàng, những bức ảnh để đời tại Ninh Thuận. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ giới thiệu cho bạn 1 nhiếp ảnh chuyên nghiệp tại Phan Rang am hiểu tất cả địa hình chụp ảnh nơi đây, với chi phí rất hợp lý thể hiện tình cảm của người dân quê Ninh Thuận đối với du khách phương xa.

Bước 2: Tìm hiểu những sản phẩm du lịch Phan Rang đặc thù

Dù bạn quyết định đi du lịch theo tour hay tự chuẩn bị cho mình chuyến đi du lịch Phan Rang tự túc thì việc tìm hiểu các sản phẩm du lịch Ninh Thuận là điều rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chuyến đi của bạn. Ninh Thuận tập trung vào 5 sản phẩm du lịch chính như sau:

  1. Du lịch biển kết hợp nghỉ dưỡng
  2. Du lịch biển kết hợp tìm hiểu các di tích và văn hóa Champa xưa
  3. Du lịch biển kết hợp Trekking 02 VQG: Phước Bình và Núi Chúa
  4. Du lịch trải nghiệm khám phá các điểm sinh thái tự nhiên
  5. Du lịch kết hợp chụp ảnh (Photo tour)

>>> Xem thêm: Top 15 Địa Điểm Du Lịch Ninh Thuận hấp dẫn nhất hiện nay

Du lịch biển Phan Rang
Du lịch Biển Ninh Thuận – Photo: Lê Đức Ánh

Đây là các loại hình du lịch tiêu biểu để bạn có cái nhìn tổng quát về du lịch Ninh Thuận, có tâm thế chủ động tốt nhất khi đến du lịch vùng đất nắng Phan Rang.

Nếu bạn cần du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, các dịch vụ giải trí đa dạng vào thời điểm này thì Ninh Thuận chưa đáp ứng trọn vẹn. Nếu bạn yêu thiên nhiên, không khí trong lành thì rõ ràng Phan Rang – Ninh Thuận là điểm đến không thể tuyệt vời hơn cho sức khỏe của bạn và gia đình bạn.

Trong tương lai gần khi các siêu dự án Sunbay Park Ninh Thuận, Ninh Chữ Sailing Bay, Ecopark Mũi Dinh, cơn sốt bất động sản khu đô thị mới K1 – thành phố Phan Rang hoàn thành sẽ đưa hình ảnh Ninh Thuận lên một tầm cao mới và đáp ứng được nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp của du khách.

Bước 3: Kết nối hướng dẫn viên du lịch Phan Rang chuyên nghiệp

Đặc điểm nổi trội khi đi du lịch Phan Rang tự túc chính là “chi phí thấp” và hiện nay hình ảnh du lịch Phan Rang – Ninh Chữ được ưu ái quảng bá trên các kênh truyền thông nên dành được nhiều sự quan tâm của du khách phương xa.

Với kinh nghiệm trên 10 năm làm du lịch tại Ninh Thuận, chúng tôi nhận thấy rằng đa số du khách đến Ninh Thuận khi trở về chưa thật sự hài lòng khi đến nơi đây. Ở đây, có nhiều góc độ nhưng tôi đang nói về góc độ Hướng Dẫn Viên trên tour khi đưa đoàn về Ninh Thuận.

Sự thành công của một tour du lịch theo tôi Hướng Dẫn Viên chiếm vai trò quan trọng đến 50 – 60% thành công của tour.

Hướng dẫn viên Ninh Thuận
Nhờ hỗ trợ của Hướng Dẫn Viên chuyên nghiệp khi du lịch Phan Rang tự tức

Dễ hiểu, Ninh Thuận là một tỉnh du lịch mới nổi vì vậy thông tin du lịch tại đây chưa nhiều. Chính vì vậy, các HDV liên tuyến cũng chưa cập nhật thật sự đầy đủ về văn hóa bản địa và thông tin về các địa điểm du lịch tại đây; vì thế chưa truyền tải được hết cho du khách nét đẹp, những tinh túy văn hóa bản địa đều bắt nguồn từ sự chân chất và giản dị là điểm nổi trội nơi đây.

Nếu để đưa ra lời góp ý: khi về Ninh Thuận bạn nên nhờ sự hỗ trợ một Hướng Dẫn Viên du lịch Ninh Thuận chuyên nghiệp. Tôi tin rằng bạn sẽ thêm yêu và trở lại vùng đất đầy nắng gió nhưng chứa chan tình người này!

Bước 4: Kết nối dịch vụ uy tín khi đi du lịch Phan Rang tự túc

Ninh Thuận là tỉnh du lịch mới phát triển trong những năm gần đây cũng không ngoại lệ của các tỉnh mới phát triển đều có đặc điểm chung: đa số các dịch vụ phần nhiều đều mang yếu tố tự phát. Sau đó, mới được các cơ quan quản lý tuyên truyền và xây dựng dần văn hóa ứng xử văn minh du lịch.

Resort biển Ninh Thuận
Resort biển Ninh Chữ – Ninh Thuận

Vì vậy, khi đến du lịch Phan Rang tự túc bạn cần liên hệ trước để được hỗ trợ tư vấn chính xác các dịch vụ du lịch uy tín, chuyên nghiệp và đúng chuẩn du lịch. Điều này cực kỳ quan trọng, giúp bạn an tâm thoải mái hơn khi được chào đón và phục vụ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho bạn và gia đình.

>>>> Tour du lịch trải nghiệm Ninh Thuận uy tín tham khảo: Tại Đây

Bước 5: Chọn đúng thời điểm đi du lịch Phan Rang tự túc đẹp nhất

Thời tiết là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định chuyến đi du lịch Phan Rang tự túc của bạn có thành công, thú vị hay không? Vì vậy, hãy cùng nhau tìm hiểu chính xác về thời tiết Ninh Thuận:

Du lịch Phan Rang tự túc
Hòn Đỏ Ninh Thuận vào thàng 05 thời tiết rất đẹp

Mùa nắng: kéo dài từ tháng 1 đến tháng 9. Vào thời điểm này bạn có thể yên tâm khi đến Ninh Thuận, các dịch vụ luôn sẵn sàng đón tiếp và phục vụ bạn. Bạn thắc mắc giai đoạn nào là giai đoạn cao điểm nhất thì đó là cuối tháng 05 đến tháng 09. Đây là giai đoạn cao điểm du lịch hè tại Ninh Thuận.

Mùa mưa: đây là thời điểm nhạy cảm đối với du khách khi đến Ninh Thuận. Thời tiết các tỉnh Nam Miền Trung nói chung đây là giai đoạn thời tiết vào mùa mưa. Kế hoạch đi Ninh Thuận của bạn rơi vào giai đoạn này, bạn nên theo dõi thông tin thời tiết để có sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi nhé.

Chuyến đi của bạn ảnh hưởng trực tiếp bởi thời tiết là điều cực quan trọng trong 5 bước chuẩn bị cho chuyến đi thành công. Nếu bạn đang quan tâm Du Lịch Ninh Thuận Mùa Nào Đẹp Nhất?” hãy xem tại đây.

Tổng hợp các lưu ý cần thiết: du lịch Phan Rang tự túc thành công

Bãi biển Ninh Chữ
Bãi biển Ninh Chữ tuyệt đẹp – Ảnh: Lê Hoàng Tuấn

_Tìm hiểu thông tin du lịch Phan Rang (Ninh Thuận) trên các kênh uy tín để có cái nhìn thật, gần gũi không quá xa rời thực tế.

_Tìm hiểu xem các sản phẩm du lịch Ninh Thuận đặc thù có phù hợp với nhu cầu của mình hay không, tránh kỳ vọng và thất vọng khi đến đây.

_Nhờ hỗ trợ từ một Hướng Dẫn Viên am hiểu văn hóa Ninh Thuận đi cùng, tốt nhất là một HDV chuyên nghiệp tại địa phương để đảm bảo có chuyến đi thú vị nhất

_Tìm hiểu các dịch vụ du lịch uy tín: lưu trú, ăn uống, xe du lịch, điểm mua sắm, công ty du lịch Ninh Thuận…để đảm bảo chuyến đi được hài lòng nhất.

_Chọn thời điểm đi phù hợp nhất và nhớ mang theo đồ dùng chống nắng khi đến Ninh Thuận vào mùa nắng bạn nhé.

Bài viết Du lịch Phan Rang tự túc thành công với 5 bước đơn giản” thay lời cảm ơn chân thành đến quý độc giả đã quan tâm đến du lịch Ninh Thuận. Rất hy vọng với những chia sẻ chân thành ở trên, quý khách sẽ có kỳ nghỉ tuyệt vời tại Ninh Thuận.

Hãy xách balo lên và đến Ninh Thuận để trải nghiệm cùng chúng tôi, rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn^^

>>> Mời bạn xem thêm Cẩm Nang Du Lịch Ninh Thuận TẠI ĐÂY

Mr. VÕ VĂN ĐỊNH
Phone : 0933 319 545  
Email            : dinh.dulichtienvinh@gmail.com
Facebook      : https://www.facebook.com/vandinh.vo.10
Founder        : https://www.tienvinhtravel.com/


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *