Tour du lich Ninh Thuan

 

Kính chào quý khách!

Đầu tiên, chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm Website: tienvinhtravel.com. Xin phép được giới thiệu: Tiến Vinh Travel là đơn vị tổ chức Du Lịch Trực Tuyến có trụ sở chính và làm việc trực tiếp tại Ninh Thuận (không phải là chi nhánh của một công ty nào nơi khác). Chúng tôi hoạt động và chịu trách nhiệm trực tiếp với công việc của mình.

Tiến Vinh Travel được thành lập 23 tháng 02 năm 2016 với đội ngũ quản lý yêu nghề muốn xây dựng và đóng góp phát triển Du lịch Ninh Thuận; cùng đội ngũ nhân viên trẻ luôn làm việc với tinh thần nhiệt huyết, chân thành và trách nhiệm mong muốn đem đến những trải nghiệm và kỳ nghỉ tuyệt vời nhất dành cho quý khách.

Ninh Thuận là điểm đến mới nhưng lại là điểm đến xanh nổi bật sở hữu cả 02 Vườn quốc gia Phước Bình và Núi Chúa. Trong đó, VQG Núi Chúa là khu dự trữ sinh quyển của thế giới là lá phổi xanh quan trọng của đất nước Việt Nam xinh đẹp.

Du lịch Tiến Vinh rất may mắn được cung cấp chương trình du lịch tại Ninh Thuận đa dạng có đầy đủ tài nguyên “Rừng và Biển”, bên cạnh truyền thống văn hóa Chăm lâu đời tạo nên bức tranh du lịch tổng thể sống động.

Du lịch Ninh Thuận điểm đến phục hồi năng lượng và quân bình tinh thần đang đón đợi quý khách, hãy đến một lần để trải nghiệm, để hòa mình trở lại với cội nguồn thiên nhiên thiêng liêng.

Slogan của Tiến Vinh: “Hạnh phúc trên từng chuyến đi” đã trở thành kim chỉ nam trong hoạt động của chúng tôi với mong muốn đồng hành hỗ trợ Quý khách chuyến đi thật hạnh phúc, thành công và thu được nhiều giá trị tương xứng với chi phí bỏ ra trên tinh thần trách nhiệm cao độ. Cam kết phục vụ của chúng tôi:

  • Chương trình Land Tour hấp dẫn, linh động
  • Giá cả hợp lý nhất
  • Dịch vụ chất lượng cao nhất trong từng khung tiêu chuẩn phục vụ
  • Đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng
  • Phục vụ tận tâm đem lại sự hài lòng cho quý khách 

Một lần nữa, TIẾN VINH TRAVEL rất mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của Quý khách. Điều này có thể trở thành sự thật hay không nó phụ thuộc vào quyết định của quý khách ngay thời điểm này…để chúng tôi có cơ hội phục vụ quý khách. Thông tin liên hệ của chúng tôi Hotline: 0933 319 545 (zalo)

Du lịch Ninh Thuận đón chào quý khách ghé thăm. Trân trọng!

Điều hành Du Lịch Tiến Vinh: Võ Văn Định

(Xem thêm về Võ Văn Định: Tại Đây)

                                                                                                 

Mời bạn tham khảo thêm hoạt động của Du Lịch Tiến Vinh Ninh Thuận:

Liên hệ Tiến Vinh Travel