Tour du lich Ninh Thuan

Kính chào quý khách!

Lời đầu thư, Công ty TNHH Thương Mại Du lịch Tiến Vinh Ninh Thuận (TIẾN VINH TRAVEL) trân trọng kính chào Quý khách và chúc Quý khách có một năm nhiều thành công mới, nhiều thắng lợi mới!

TIẾN VINH TRAVEL là công ty có trụ sở chính tại trung tâm thành phố Phan Rang – Ninh Thuận, thường biết đến với tên gọi “Vùng đất nắng Panduranga”. Được thành lập ngày 23 tháng 02 năm 2016 với đội ngũ điều hành chuyên nghiệp có trên 10 năm kinh nghiệm cùng lực lượng nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết, năng động.  Chúng tôi có đầy đủ các điều kiện cần thiết để cung cấp các dịch vụ du lịch chất lượng tốt nhất tại địa phương và các tỉnh lân cận đến Quý khách. 

Tất cả các hoạt động tổ chức Land Tour chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách: “Hạnh phúc trên từng chuyến đi” hỗ trợ Quý khách chuyến đi thành công và nhiều giá trị tương xứng với chi phí bỏ ra trên tinh thần và trách nhiệm cao độ. Chúng tôi xin cam kết phục vụ:

  • Chương trình Land Tour hấp dẫn, linh động, mới lạ
  • Giá cả hợp lý nhất
  • Dịch vụ chất lượng cao nhất trong từng khung tiêu chuẩn phục vụ
  • Đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng
  • Phục vụ tận tâm đem lại sự hài lòng cho quý khách 

TIẾN VINH TRAVEL mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của Quý khách. Đó cũng chính là điều chúng tôi khát khao hướng tới trong hoạt động du lịch cung cấp Land Tour của mình.

Trân trọng!

(Giám Đốc. VÕ VĂN ĐỊNH)             

                                                                                                           

Vui lòng tham khảo thêm hoạt động của du lịch Tiến Vinh Ninh Thuận:

Liên hệ Tiến Vinh Travel