Du lịch ngày càng phát triển, đồng nghĩa thông tin tất cả các điểm du lịch ngày càng nhiều và chi tiết: nhà hàng, khách sạn, điểm tham quan… Vậy câu hỏi mình xin đặt ra cho bạn, theo bạn “Nên đi du lịch theo tour hay tự túc?”

Thời đại công nghệ 5.0 đã mở ra cánh cửa kết nối thông minh cho mọi người. Tất cả sẽ được tìm thấy chỉ với vài thao tác trên máy tính và vài cái click chuột. Bạn chỉ việc sàng lọc lại thông tin: độ uy tín, phản hồi, đánh giá…và quyết định chọn cho mình sản phẩm hoặc đối tác phù hợp đáng tin cậy.

Trước khi bạn trả lời câu hỏi trên, bạn vui lòng tham khảo thông tin bên dưới và cho mình biết “Quyết định của bạn” nhé?

Cầu Rồng Đà Nẵng

Tìm hiểu các lợi ích khi đi du lịch theo tour để quyết định nên đi du lịch theo tour hay tự túc?

1. Tiết kiệm thời gian chuẩn bị lịch trình và dịch vụ:

Nên Đi Du Lịch Theo Tour hay tự túc

Để tổ chức một tour, một lịch trình thành công chắc chắn bạn phải đầu tư rất nhiều thời gian và sức lực, bạn phải rất tập trung tìm hiểu chỗ ăn ngon, khách sạn lưu trú, phương tiện đi lại cũng như điểm tham quan…

Để giải quyết các vấn đề khó khăn này và tận hưởng chuyến đi bạn có thể chọn hình thức đặt tour. Các công ty du lịch với đội ngũ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách khoa học, tiết kiệm rất nhiều thời gian cho bạn.

2. An toàn cho bạn và gia đình khi đi du lịch theo tour:

Các Lợi Ích Đi Du Lịch Theo Tour

An toàn chắc chắn chính là tiêu chí hàng đầu trong chuyến đi của bạn. Đây là vấn đề đáng để bạn quan tâm để quyết định nên đi du lịch theo tour hay tự túc? Vì bạn không chỉ cần đảm bảo an toàn cho bản thân mà còn cho gia đình mình.

Những chuyến du lịch tự tổ chức có vẻ là lựa chọn tốt nhưng luôn kèm rủi ro và mạo hiểm nhất là những gia đình có con nhỏ đi cùng với những tình huống bất ngờ gặp trên đường ảnh hưởng ít nhiều đến tinh thần chuyến đi làm bạn không thoải mái.

Khi du lịch theo tour, bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn về mọi mặt, yên tâm về sự an toàn của các thành viên vì các chuyến đi đều do tài xế du lịch có kinh nghiệm đưa đón. Hơn nữa, hướng dẫn viên theo tour rất thông thạo xử lý những tình huống ngoài mong muốn và hiểu bạn cần gì trong suốt chuyến đi.

3. Hành lý gọn gàng hơn:

Những vật dụng cần thiết khi đi tour

Khi đi du lịch tự túc, bạn phải tự chuẩn bị rất nhiều đồ đạc mang theo cho chuyến đi cho dù dài ngày hay ngắn ngày.

Trái lại, khi đi du lịch theo tour, bạn chỉ cần đem theo giấy tờ tùy thân và đồ dùng cá nhân gọn gàng. Mọi thứ khác bên tổ chức tour đã chuẩn bị đầy đủ cho bạn: nước uống, y tế, khăn lạnh…bạn chỉ cần xách balo lên và đi^^

4. Chi phí tiết kiệm hơn cho chuyến đi khi du lịch theo tour:

Đi Du Lịch Theo Tour trọn gói

Chi phí luôn là yếu tố ảnh hưởng làm bạn phân vân: nên đi du lịch theo tour hay tự túc? Có thể bạn không tin, nhưng khi bạn đã trải qua thực tế những chuyến đi du lịch tự túc: lúc đầu khi lên dự toán chi phí thường rất thấp. Thực tế, khi đi trên tour lại rất nhiều chi phí phát sinh và khi tổng kết toàn bộ chi phí đều không rẻ hơn đi theo tour hoặc cao hơn. Điều này dễ hiểu vì các đơn vị tổ chức tour đều có hợp đồng ký kết với các dịch vụ du lịch nên giá cả sẽ ổn định hơn và chất lượng ổn định hơn.

Chưa hết, một số điểm tham quan hết vé rất nhanh vì số lượng bán ra giới hạn, các công ty du lịch thường đặt vé trước cho bạn để đảm những trải nghiệm của bạn được trọn vẹn đúng theo lịch trình đã chuẩn bị trước. Nếu bạn tự đi rất dễ bị từ chối nhận khách khi số lượng đặt trước đã nhận đủ.

5. Có hướng dẫn viên là lợi ích tuyệt vời khi đi du lịch theo tour trọn gói:

Hướng dẫn viên du lịch
Hướng dẫn viên du lịch theo tour

Đây là điều tuyệt vời nhất trên những chặng đường tour, và tuyệt vời hơn nữa bạn có trên xe người hướng dẫn viên giỏi và tâm huyết với nghề.

Ngoài việc, hướng dẫn viên sẽ chia sẻ cho bạn về văn hóa bản địa nơi bạn đi qua, lưu ý và dặn dò bạn từng nơi bạn đến. Hướng dẫn viên còn hỗ trợ và chăm sóc bạn để đảm bảo sức khỏe trong suốt thời gian trên tour.

Họ trở thành một người bạn sẵn sàng giúp đỡ bạn khi cần thiết và tư vấn cho bạn các thắc mắc bạn mắc phải. Nhiều khách khi kết thúc tour HDV và khách đã trở thành bạn thân, bạn tri kỷ và kết nối mối quan hệ văn minh bền vững.

Điều thật tuyệt vời khi đi cùng một Hướng Dẫn Viên du lịch.

6. Mua Bảo Hiểm du lịch là lợi ích rất lớn khi đi du lịch theo tour:

Khi tự tổ chức du lịch tự túc (du lịch bụi) thường bạn ít quan tâm về vấn đề bảo hiểm khi đi du lịch. Nếu lịch trình bạn đi suôn sẻ thì không sao. Nhưng đây là bảo hiểm du lịch dự phòng rủi ro cho bạn, nó giúp tâm lý bạn khi đi tour an tâm hơn cho mình và cả người thân.

Tâm lý thoải mái, tinh thần bạn chắc chắn thoải mái. Điều này chắc chắn làm chuyến đi của bạn được thành công viên mãn.

7. Mở rộng mối quan hệ một cách văn minh:

Tour du lịch Ninh Thuận
Tinh thần cởi mở khi đi tour

Khi đi tour là lúc tinh thần bạn ở trạng thái thư giãn nhất. Tạm gác lại công việc, áp lực gia đình và xã hội. Chính điều này giúp bạn cởi mở hơn trong các mối quan hệ xung quanh.

Cho dù bạn đi tour ghép với người lạ hay đi cùng đoàn với những đồng nghiệp cùng cơ quan đã nhiều thời gian làm việc cùng nhau. Thì đây vẫn là thời gian tuyệt vời nhất để hiểu nhau hơn, thấy được nhiều điều tốt đẹp về nhau hơn, thay đổi góc nhìn về nhau.

Điều này là điều thật tuyệt vời khi đi du lịch theo tour trọn gói, hãy đi khi có cơ hội để hiểu chính mình hơn và cảm nhận cuộc sống theo góc nhìn tốt đẹp hơn bạn nhé!

Điều bạn luôn lo lắng, phân vân nên đi du lịch theo tour hay tự túc?

  • Bạn lo lắng bị gò bó theo lịch trình tour
  • Không có thời gian riêng như đi tự túc
  • Thời gian không linh động như đi tự túc
  • Không có nhiều thời gian nghỉ ngơi
  • Phải di chuyển xe quá nhiều
  • Và nhiều điều lo lắng khác…

Nếu bạn đang lo lắng những điều trên hoặc đã mắc phải những vấn đề trên, tôi có thể khẳng định bạn không chọn đúng đối tác là công ty lữ hành chuyên nghiệp. Khi đi tour điều quan trọng nhất là tạo được cảm giác thoải mái nhất cho khách. Vì vậy tất cả lịch trình tour đã được thống nhất 2 bên và đơn vị tổ chức phải có trách nhiệm tư vấn lịch trình hợp lý nhất đảm bảo sức khỏe và phù hợp yêu cầu của khách hàng.

Vậy chúng ta quay lại vấn đề chính với những lợi ích được trình bày ở trên: Bạn quyết định nên đi du lịch theo tour hay tự túc??? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn bằng comment bên dưới nhé!

>>>> Mời bạn xem thêm Kinh Nghiệm Du Lịch TẠI ĐÂY

Mr. VÕ VĂN ĐỊNH
Phone : 0933 319 545 
Email            : dinh.dulichtienvinh@gmail.com
Facebook      : https://www.facebook.com/vandinh.vo.10
Founder        : https://www.tienvinhtravel.com/  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *