Bài viết này, chúng tôi xin dành lời cảm ơn đặc biệt và chân thành đến các du khách Hà Nội, những người đã chọn Ninh Thuận làm điểm đến trong thời gian vừa qua, đặc biệt đã chọn Du lịch Ninh Thuận thuộc công ty Tiến Vinh Travel để gửi gắm niềm tin.

Video trải nghiệm của khách Hà Nội tại Ninh Thuận

Làm việc với du khách Hà Nội, chính những người làm du lịch tại Ninh Thuận như chúng tôi cũng học hỏi được từ các anh chị rất nhiều và thật sự cảm ơn các anh chị vì điều tuyệt vời đó:

1.  Chúng tôi học được sự tinh tế và lịch thiệp trong giao tiếp: người Hà Nội giao tiếp tinh tế, tế nhị và vô cùng lịch sự. Mang lại cảm giác gần gũi như người một nhà. Chính điều này đã tạo tiền đề quan trọng cho cả hai bên làm việc và hỗ trợ lẫn nhau, góp phần tạo nên một tour thành công tốt đẹp.

Đồi Cát Sơn Hải
Khách Hà Nội Chill tại Đồi Cát Sơn Hải

2.  Chúng tôi học được cách chi tiết hóa khi thiết kế một chương trình du lịch: du khách Hà Nội rất chi tiết trong từng hạng mục và dịch vụ đi kèm trong chương trình như: điểm tham quan, nhà hàng, khách sạn, xe di chuyển,…. Đây là yếu tố minh bạch và công khai giúp chúng tôi kết nối tốt hơn và hiểu hơn nhu cầu của du khách. Điều đó đã giúp chúng tôi chuẩn bị dịch vụ tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu của từng đoàn.

Tour Hà Nội Ninh Thuận
Khách Hà Nội trên cung đường đèo đẹp nhất Miền Trung Vĩnh Hy – Bình Tiên

3.  Chúng tôi học được rất nhiều từ các góp ý chân thành nhất: sau mỗi chuyến đi chúng tôi luôn nhận được những lời cảm ơn, cách ứng xử vô cùng văn minh và những góp ý chân thành giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn dịch vụ của mình để đưa đến những sản phầm tốt nhất phục vụ du khách.

Thư phản hồi của Tiến Vinh

4.  Chúng tôi còn học được nhiều và nhiều điều tinh tế hơn thế nữa từ người Hà Nội, những điều mà chỉ có thể dùng trái tim cảm nhận, thật khó có thể diễn đạt hết bằng lời,…

Khách Hà Nội check in Vịnh Vĩnh Hy

Cảm ơn… cảm ơn du khách Hà Nội rất nhiều. Chúng tôi luôn ở đây và sẵn lòng phục vụ bằng cả trái tim và nhiệt huyết để các anh chị có chuyến đi trải nghiệm tuyệt nhất sau mỗi chuyến đi cũng như đồng hành cùng chúng tôi trong dự án đầy nhân văn #ZeroWasteNinhthuan (Fanpage chính tại đây)

Tiến Vinh Travel.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *