Bạn có kế hoạch đi Ninh Thuận cùng nhóm bạn thân và bạn đang cần những thông tin cần thiết để trổ tài tổ chức tour theo lịch trình “Du lịch Phan Rang Vĩnh Hy tự túc” một cách chuyên nghiệp và tiết kiệm nhất.  Bài viết này hy vọng sẽ mang lại những thông tin cần thiết đó cho bạn. Hãy để Tiến Vinh Travel đồng hành cùng bạn trong kế hoạch lần này nhé! (Tour Ghép Vĩnh Hy)

DU LỊCH PHAN RANG VĨNH HY TỰ TÚC

BƯỚC ĐẦU TIÊN (cho chuyến đi du lịch Phan Rang Vĩnh Hy tự túc):

Bạn hãy xem qua bí kíp du lịch Ninh Thuận từ A đến Z TẠI ĐÂY vì đây là bài viết thực tế tâm huyết của người làm du lịch bản địa chắc chắn sẽ rất hữu ích cho bạn trong bước đầu chuẩn bị và lên kế hoạch tác chiến.

BƯỚC THỨ 2:

Chuẩn bị cung đường đi và phương tiện di chuyển xuống Vĩnh Hy

Bạn hãy cùng nhau thảo luận với nhóm: nếu muốn trải nghiệm văn hóa bản địa và trên đường đi muốn ghé check in bất cứ chỗ nào yêu thích thì hãy chọn phương tiện đi lại bằng xe máy; nếu bạn ngại nắng Phan Rang và muốn an toàn hơn cho nhóm hãy sử dụng xe du lịch.

Cung đường đi: từ Tp. Phan Rang để đến được Vĩnh Hy bạn phải di chuyển quãng đường dài 40km theo tỉnh lộ 702 (con đường quốc phòng ven biển Ninh Thuận), thời gian di chuyển tầm 1h – 1h30p. Bạn có thể sử dụng google map, nhưng để biết chính xác mình đi đúng đường hay chưa mình sơ lược cho các bạn đi qua các con đường: Yên Ninh (biển Ninh Chữ), gặp vòng xoay Ninh Hải rẽ phải qua cầu Ninh Chữ mới, qua hết cây cầu tiếp tục rẽ phải theo tỉnh lộ 702 sẽ đến được Vịnh Vĩnh Hy.

SUP Vịnh Vĩnh Hy
Chèo SUP trên Vịnh Vĩnh Hy

BƯỚC THỨ 3:

Kết hợp các điểm tham quan trên cung đường Phan Rang – Vĩnh Hy.

Trên cung đường này bạn có thể kết hợp tham quan 02 điểm rất nổi tiếng theo thứ tự: Vườn Nho – thôn Thái An, tiếp đến là Hang Rái – nằm ngay trung tâm quản lý của VQG Núi Chúa. Trước khi đến điểm chính Vịnh Vĩnh Hy nằm ngay làng nhỏ Vĩnh Hy.

Vườn Nho

Đến Ninh Thuận phải một lần ghé thăm Vườn Nho. Bạn được tìm hiểu cách trồng cây nho của người dân & tự tay cắt từng chùm nho tươi chín mọng về làm quà cho người thân.

Nho Phan Rang
Vườn Nho Thái An

Địa điểm: cách trung tâm Tp. Phan Rang 25km theo cung đường ven biển đi Vịnh Vĩnh Hy, tọa lạc thôn Thái An, xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận.

Giá vé tham quan: miễn phí (khách tham quan mua các sản phẩm ủng hộ cho chủ vườn)

Hang Rái

Nằm cạnh bên Vườn Nho – thôn Thái An, bạn sẽ đến điểm tham quan tiếp theo Hang Rái. Nhiều người khi ngắm nhìn phong cảnh nơi đây không nghĩ nó ở Việt Nam. Nơi giao nhau giữa Núi Chúa và biển cả, Hang Rái được cho là địa điểm vàng của các tay săn ảnh hàng đầu và các dân phượt phiêu lưu thích chinh phục thiên nhiên.

Hang Rái Ninh Thuận
Hang Rái

Địa điểm: cách trung tâm Tp. Phan Rang 28 km theo cung đường ven biển đi Vịnh Vĩnh Hy, tọa lạc thôn Thái An, xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận.

Giá vé tham quan: 20.000đ/người lớn, 10.000đ/trẻ em.

Ngoài ra, trên đường đi bạn đi ngang khu Resort 6 sao Amanoi. Bạn chỉ có thể check in khu vực cổng khu du lịch vì lý do an toàn nghiêm ngặt của khu nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất Việt Nam các bạn nhé.

BƯỚC THỨ 4 (rất quan trọng cho chuyến đi du lịch Phan Rang Vĩnh Hy tự túc):

Qua hết 02 điểm tham quan trên là bạn đã chuẩn bị về đến Vĩnh Hy rồi, mình sẽ tư vấn cho các bạn các dịch vụ tại Vĩnh Hy để bạn đỡ bối rối khi đến đây nhé!

Khi xe bạn vào làng Vĩnh Hy, đoạn đường chỉ có 100m bạn sẽ thấy 1 cây cầu bê tông mới dài 50m. Qua khỏi cây cầu, theo hướng biển bạn chạy thẳng ra sẽ đến bến tàu để tham quan Vịnh. Chỗ này, mình lưu ý kỹ cho các bạn nè:

Vừa qua hết cây cầu, Sale các đội tàu của các đơn vị cung cấp dịch vụ tàu sẽ săn đón bạn (mời bạn đi tàu bên họ) nên bạn cần có sự chuẩn bị trước sẽ sử dụng dịch vụ bên nào để tránh bối rối. Các đội tàu tại vịnh Vĩnh Hy:

 • Vĩnh Hy Discovery
 • Vĩnh Hy Bay
 • Phát Hoàng Long
 • Tân Vĩnh Cường
 • Các đơn vị nhỏ lẻ khác

Bạn nên tham khảo review trước cho các dịch vụ tàu trên và chu đáo thì nên đặc trước nhé. Nếu cần tư vấn thêm thông tin hãy gọi cho chúng tôi.

Giá dịch vụ tại đây: (đã bao gồm phí bảo tồn vịnh Vĩnh Hy)

 • Tàu đáy kính ngắm san hô: 80.000đ/khách
 • Tàu tắm lặn và ngắm san hô đi ghép đoàn: 150.000đ/khách
Chương trình tắm lặn ngắm San Hô tại Vịnh Vĩnh Hy

BƯỚC THỨ 5:

Tận hưởng thời gian tuyệt vời trên Vịnh Vĩnh Hy và thưởng thức hải sản tươi sống nơi đây. Sau khi bạn chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ. Nhân viên sẽ mời bạn vào nhà chờ và đợi tới lượt bạn và nhóm mình lên tàu.

Tàu sẽ đưa bạn tham quan 1 vòng vịnh Vĩnh Hy thời gian 45p nếu đi ngắm san hô và 1h30p nếu đi tắm lặn. Bạn sẽ có giây phút tận hưởng không khí và cảnh quan tuyệt đẹp nơi đây. Ngắm nhìn Resort cao cấp Amanoi từ dưới vịnh, nghe thuyết minh về các loại san hô nơi đây…

DU LỊCH PHAN RANG VĨNH HY TỰ TÚC
Bãi Cóc tại Vịnh Vĩnh Hy

Sau khi, tàu đưa bạn đi 1 vòng Vịnh sẽ đưa các bạn vào bãi Cóc (nằm giữa vịnh) để thưởng thức hải sản. Bạn có thể vừa thưởng thức hải sản, vừa tắm biển tại đây. Đừng lo là tàu khi nào sẽ đưa bạn vào bờ. Vì tàu sẽ phục vụ theo yêu cầu đi lại của bạn, cứ tận hưởng thoải mái bạn nhé!

BƯỚC THỨ 6:

Kết thúc chương trình khám phá Vịnh Vĩnh Hy, nếu bạn lưu trú tại đây. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số cơ sở lưu trú chất lượng:

 • Khách sạn Châu Gia 2 sao mới khai trương 03/2019
 • Resort Vĩnh Hy (sạch, đẹp, sang)
 • Homestay Trúc Nguyên Vĩnh Hy (sạch, đẹp)
 • Nhiều nhà nghỉ nhỏ khác

Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để khám phá văn hóa bản địa.

BƯỚC THỨ 7:

Khám phá văn hóa bản địa:

 • Ốc đêm: nằm cạnh cảng cầu tàu với ốc ngon, giá mềm, bia rẻ chỉ vậy thôi. Rất đáng để thưởng thức và trải nghiệm.
 • Ăn sáng với các món ăn địa phương: bánh căn, bánh xèo. Nếu buổi sáng bạn chịu khó dậy sớm tầm 6h – 6h30 đi về cầu tàu mua ít tôm, mực tươi mới đánh bắt của người dân với giá rất rẻ. Sau đó, mang theo lên chỗ bán bánh xèo đầu dốc lên suối Lồ Ồ. Đảm bảo bạn có bữa ăn sáng không bao giờ quên.
 • Tham quan Suối Lồ Ồ + Cầu Treo: hỏi người dân địa phương đường đi lên bạn nhé, chỉ 1km đường bộ thôi là bạn có sự trải nghiệm tuyệt vời và khác biệt nhé.
 • Cafe Đoài – cạnh Suối Lồ Ồ
 • Vườn Nhà Gạo – điểm tham quan sinh thái mới tại Vĩnh Hy

BƯỚC CUỐI CÙNG (dự phòng cho chuyến đi du lịch Phan Rang Vĩnh Hy tự túc được hoàn hảo):

Tất cả thông tin trên đủ để bạn lên toàn bộ kế hoạch nhưng bạn muốn chu đáo hơn, hãy sử dụng thêm 01 Hướng Dẫn Viên chuyên nghiệp tại Ninh Thuận am hiểu văn hóa bản địa sẽ hỗ trợ bạn có chuyến đi khám phá tự túc hoàn hảo hơn nhé!

Bài viết đã tổng hợp khá chi tiết dịch vụ, điểm tham quan và các lưu ý cần thiết. Chúc bạn có chuyến đi “Du lịch Phan Rang Vĩnh Hy tự túc” như ý và tổ chức thành công.

Tại đây, mọi dịch vụ giá cả đều rất hợp lý và bạn cần sự tư vấn chính xác để yên tâm lên kế hoạch hãy gọi cho tôi theo số Hotline 0933 319 545.

Nếu bạn nhận thấy bài viết hay hãy chia sẻ nó với bạn bè và lưu lại để dành khi cần thiết nhé^^

Tham khảo thêm thông tin du lịch Ninh Thuận để chuyến đi hoàn hảo hơn Tại Đây

Mr. VÕ VĂN ĐỊNH
Phone : 0933 319 545 
Email            : dinh.dulichtienvinh@gmail.com
Facebook      : https://www.facebook.com/vandinh.vo.10
Founder        : https://www.tienvinhtravel.com/


One thought on “DU LỊCH VĨNH HY TỰ TÚC MỚI NHẤT 2021

 1. Pingback: Tổng Hợp 12 Địa Điểm Du Lịch Ninh Thuận hấp dẫn nhất hiện nay - Tiến Vinh Travel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button0933319545